Vinhomes Thăng Long chính thức ra mắt ngày 29/5

Sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long được Vingroup đầu tư và triển khai đã được diễn ra vào ngày 29/5 vừa qua. Sự kiện diễn ra tại khách sạn JW Marriot Hà Nội với sự xuất hiện của hơn 1.500 khách hàng. Điều này khẳng định sức hút của dự án khủng của Vin đến giới đầu tư và khách mua nhà.

1.500-khach-hang-tham-du-le-ra-mat-vinhomes-thang-long

Quang cảnh hội trường lễ ra mắt Vinhomes Thăng Long

Một số thông tin tổng quan về Vinhomes Thăng Long

♦ Tên dự án: Vinhomes Thăng Long (tên gọi chính thức)

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

♦ Vị trí: Giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn

♦ Phân khu: Vinhomes Thăng Long gồm 5 phân khu chức năng chính gồm (Vinhomes Long Phú, Long Hưng, Long Cảnh Đông, Long Cảnh Tây và Long Khánh)

♦ Loại hình: Biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại

Vinhomes Thăng Long là dự án biệt thự biệt lập với hệ thống hạ tầng đầy đủ và hoàn hảo bậc nhất tại phía Tây Hà Nội. Đặc biệt, dự án có 798 căn biệt thự đều có sân vườn trước sau, giữa các ngôi nhà cũng có khoảng không gian xanh hài hoà, đảm bảo không gian sống biệt lập, hòa mình với thiên nhiên.

Sức hút từ dự án Vinhomes Thăng Long

Tập đoàn Vingroup mang đến thị trường một sản phẩm BĐS đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ bàn giao. Đã lâu rồi trên khu vực này, người ta không thấy sự xuất hiện của một siêu dự án đẳng cấp như vậy. Một số điểm, khác hàng chỉ có thể tìm kiếm tại Vinhomes Thăng Long là:

biệt thự vinhomes thăng long

  • An toàn tuyệt đối
  • Một quần thể Villa biệt lập
  • Tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ và đồng bồ gồm (Siêu thị Vinmart, trường học Vinschool, bể bơi, khu thể thao, câu lạc bộ, khu đánh cờ cho người cao tuổi…)

Đặc biệt, dự án có sự xuất hiện của hồ điều hòa rộng 10 hecta, đem tới cảm giác thư giãn và trong lành cho cư dân tương lai. Mảnh đất được các chuyên gia mệnh danh là mảnh đất rồng vàng Thăng Long. Thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dự án Vinhomes Thăng Long đang được chúng tôi liên tục cập nhật tại website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN