Cận cảnh nhà mẫu chung cư Anland Nam Cường

Có lẽ tháng 10 là khoảng thời gian dành cho Anland Nam Cường với 2 sự kiện ra mắt dự án và căn hộ mẫu đánh dấu cho sự quay trở lại của tập đoàn Nam Cường. Ngay sau sự kiện ra mắt dự án Anland Complex Nam Cường vào ngày 9/10, ngày 22/10, chủ đầu tư Nam Cường tiếp tục khiến du khách mở mang tầm mắt với căn hộ mẫu.

Chủ nhật ngày 22/10, căn hộ mẫu Anland Nam Cường chính thức được mở cửa đón tiếp khách hàng tham quan tại tầng 1 tòa nhà Nam Cường thuộc khu đô thị Nam Cường.

thiet-ke-can-ho-mau-anland-complex

Thiết kế Anland Complex Nam Cường (minh họa)

Anland Nam Cường – không gian xanh mơ ước

Chung cư Anland Nam Cường có tên gọi chính thức là Anland Complex. Dự án nằm trọn vẹn trong quần thể khu đô thị Dương Nội rộng tới 200ha xanh mát. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, chung cư Anland Complex sẽ là luồng gió mới cho khu vực phía Tây Hà Nội với thiết kế mới lạ khác biệt nhưng vẫn đảm bảo tận dụng tối đa hướng tốt đảm bảo gió tươi và ánh sáng cả tòa nhà được phân bổ hợp lý. Thiết kế chữ U độc đáo vừa che chắn được các căn hộ tránh khỏi ánh nắng phía Tây oi ả, vừa hút được gió Đông Nam mát lành. Lõi cây xanh tại lòng chữ U tạo điểm nhấn khác biệt đảm bảo 1 nửa tòa nhà có tầm view xanh mắt, ngoài ra mặt ngoài chữ U cũng được thiết kế đảm bảo hướng view đẹp và bao quát như công viên Hồ Bách Hợp Thủy 12ha hay view mặt đường Tố Hữu cũng như đường nội khu của dự án.

Căn hộ Anland được thiết kế vô cùng hợp lý, tận dụng tối đa diện tích đảm bảo không có diện tích thừa trong căn hộ của gia đình. Căn hộ Anland vuông vức, đảm bảo 2 ban công trong mỗi gia đình, vừa có ban công phơi đồ để máy giặt vừa có ban công phòng khách lớn để ngắm nhìn.

Nội thất bàn giao tại chung cư Anland đảm bảo chất lượng cao cấp nhập khẩu hoặc tương đương, với gói nội thất phong phú và đầy đủ như một cam kết chắc chắn rằng giá trị căn hộ Anland Nam Cường xứng đáng để khách hàng bỏ ra để chọn mua.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN