Vincity Đại Mỗ: Vì sao hút khách ngay khi chưa ra mắt?

Chuỗi dự án Vincity của Tập đoàn Vingroup được xây dựng tại 6 tình thành khác nhau trên cả nước sẽ được bắt đầu bằng “người anh cả” Vincity Đại Mỗ. Dù mới đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai nhưng những thông tin liên quan đến dự án vẫn được khách hàng săn lùng ráo riết đã chứng tỏ cho sức hút không hề nhỏ của dự án.

Vincity Đại Mỗ –  Tiếp bước những “huyền thoại”

Lý giải cho sức hút của Vincity Đại Mỗ, rất nhiều khách hàng đã tỏ vẻ tin tưởng cho yếu tố chất lượng của dự án. Tập đoàn Vingroup từ lâu đã đạt được vô vàn thành công với nhiều dự án đình đám. Vì lẽ đó, chuỗi 6 dự án lần này với nguồn đầu tư kinh phí khổng lồ thậm chí được kỳ vọng có những bước nhảy vọt và về chất và lượng.

1 góc không gian sống Vincity Đại Mỗ - ảnh minh họa

1 góc không gian sống Vincity Đại Mỗ – ảnh minh họa

Phân khúc nhà ở đại chúng đang là một trong những phân khúc có nguồn cầu vô cùng lớn. Tuy nhiên, so sánh giá tiền của những dự án đang có mặt trên thị trường hiện nay với mức thu nhập bình quân của người dân Hà Nội vẫn có mức chênh lệch đáng kể. Nắm bắt được tình hình đó, phía chủ đầu tư đã có những lựa chọn hết sức sáng suốt nhằm cân bằng yếu tố giá cả và chất lượng. Lựa chọn khu vực phía Tây Thủ đô , mật độ dân số thấp nhưng lại sở hữu tiềm năng kinh tế khá lớn cùng khả năng liên kết vùng với các quận huyện, thành phố lân cận sẽ khiến các căn hộ của chung cư Vincity Đại Mỗ có mức giá rất phải chăng. Chắc chắn, dự án sẽ tạo nên tiếng vang không hề nhỏ, tiếp tục khẳng định vững chắc tên tuổi cũng như đẳng cấp của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup

Những yếu tố thu hút khách của chung cư Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ sở hữu những ưu đãi trời ban hết sức đáng mơ ước mà ít dự án nào có được. Với hàng loạt trung tâm văn hóa – kinh tế –  chính trị lớn liền kề như: SVĐ Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Thiên Đường Bảo Sơn, BigC…cùng hàng loạt tuyến đường lớn : Tố Hữu, Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long … giúp bảo đảm một cuộc sống hiện đại và năng động cho Quý cư dân tương lai. Nguồn đất địa dư dồi dào với quy mô lớn góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo những công trình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống như: hệ thống giao thông nội khu, hồ điều hoa, khuôn viên cây xanh. Đặc biệt, với Hồ điều hòa Tây Mỗ, không gian sống của khách hàng tại Vincity Đại Mỗ sẽ luôn trong lành và mát mẻ.

Theo một số nguồn  tin không chính thức, tiện ích nội khu của Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ cũng là điểm cộng rất lớn trong mắt khách hàng. Trung tâm vui chơi giải trí, hồ bơi, bệnh viện mini, nhà trẻ, khu văn hóa cộng đồng…tất cả đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Gói tặng dịch ưu đãi giáo dục – y tế sẽ đem đến sự phát triển tốt nhất cho những thiên thần nhỏ của khách hàng

Tiện ích chung cư Vincity Đại Mỗ - ảnh minh họa

Tiện ích chung cư Vincity Đại Mỗ – ảnh minh họa

Với mức giá ưu đãi , khả năng tăng tiến lợi nhuận hấp dẫn và quan trọng nhất, một môi trường sống hiện đại , cao cấp nhwung vẫn bảo đảm sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, môi trường, chung cư Vincity Đại Mỗ xứng đáng trở thành dự án được bình chọn ưa thích nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN