Vị trí đẹp đắc địa của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nhắc đến những dự án hot nhất tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng hiện nay thì không thể không kể đến Vinhomes Imperia. Đây chính là dự án với thiết kế ấn tượng tại vị trí đẹp đắc địa nhất tại Hải Phòng hiện nay. Vị trí đẹp ấn tượng này góp phần làm nên một khu đô thị xanh, phong thủy đẹp hiếm có dự án nào sánh được.

Vị trí đẹp độc tôn của Vinhomes Imperia         

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại mảnh đất phong thủy đẹp ven sông lý tưởng tại thành phố Hoa phượng đỏ. Đó là vị trí vượng tài đắc lộc hiếm có, đem đến những ngôi nhà ven sông đẹp mộng mơ và cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Vị trí cụ thể của dự án Vinhomes Imperia tại số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. Khu vực này gắn liền với hai dòng sông là sông Cấm yên bình, sông Thượng Lý trầm mặc, đem lại cảnh quan sông nước thiên nhiên xanh mát. Vị trí vừa cận thị, cận lộ, cận thủy ba hướng được đánh giá là địa thế rồng phượng, vùng đất tốt an lành cho an cư lạc nghiệp hoàn hảo.

Vinhomes Imperia Hải Phòng được bao bọc quanh hai con sông hiền hòa, nước xanh trong, điều hòa không khí an lành, điều tiết thời tiết mang đến cho quý cư dân một môi trường sống sinh thái xanh lý tưởng. Những ngày hè nóng bức sẽ được dịu đi hay những mùa đông trở nên yên bình hơn với thiên nhiên xanh tươi. Và đặc biệt, không gian xanh sẽ tách rời những bụi bẩn, lọc sạch không khí, an toàn cho sức khỏe của mọi nhà, thoải mái và thư giãn tránh xa những bon chen cuộc sống. Kết hợp với diện tích xanh sinh thái trong khu đô thị sẽ tăng thêm bầu không khí trong sạch ấn tượng. Do đó đây chính là không gian hội tụ mang đến cuộc sống hạnh phúc, tổ ấm viên mãn cho quý cư dân tương lai.

Ngoài sự ấn tượng của hai con sông thiên nhiên tươi đẹp thì vị trí này của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng thuận tiện di chuyển giao thông, tiếp giáp nhiều khu vực tiện ích ngoại khu đầy đủ, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của quý cư dân khu đô thị.

vinhomes-hai-phong

Vị trí “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sở hữu nhà đẹp ven sông, thuận tiện giao thông phát triển

Xung quanh Vinhomes Imperia là những tuyến đường giao thông thuận lợi và các trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa – xã hội, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ đầy đủ. Các tuyến đường như đường Hùng Vương, Hồng Bàng, Bạch Đằng…mở rộng đến nhiều khu vực khác của thành phố, gắn kết phát triển, di chuyển thuận lợi đến nhiều địa chỉ. Đồng thời liên kết với nhiều tiện ích ngoại khu như siêu thị Metro mua sắm, THPT Hồng Bàng, sân bay Cát Bi, trung tâm Lạch Tray, các ngân hàng…mở rộng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống thiết thực cho quý cư dân tương lai.

Như vậy, vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ đem đến môi trường sống xanh lành mạnh mà còn là trung tâm kết nối giao thông và tiện ích ngoại khu ấn tượng, mang lại cho quý cư dân tương lai một cuộc sống đầy đủ, thuận lợi. Với thiết kế xây dựng hiện đại, tiêu chuẩn cao, dự án sẽ mang lại những ngôi nhà đẹp trong bầu không khí xanh tươi, trở thành khu đô thị đáng sống nhất tại Thành phố Cảng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN