Tổ ấm cao cấp của gia đình trẻ giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Khu đô thị chức năng thành phố xanh – Dự án được khách hàng mong đợi nhất năm 2016, là sản phẩm BĐS hạng sang của tập đoàn Vingroup – Một chuẩn mực quốc tế mới về cuộc sống trong khu đô thị tại phía Tây Hà Nội.

Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ đáng sống tại dự án Vinhomes Gardenia, Chủ đầu tư – tập đoàn địa ốc danh tiếng Vingroup với tiềm lực tài chính vững mạnh đã đưa ra chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, nhất là những người trẻ có khoản tích lũy ban đầu không quá lớn.

Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ tòa A3 The Arcadia (tương đương khoảng 500 triệu đồng) đã có cơ hội sở hữu một căn hộ chất lượng cao thật sự tại cửa ngõ phía tây Hà Nội. Số tiền còn lại khách hàng có thể thanh toán khi được bàn giao nhà hoặc các đợt tiếp theo khi có thông báo của chủ đầu tư.

vinhomes gardenia

vinhomes gardenia

Còn đối với các nhà đầu tư với số vốn ban đầu vừa phải, có thể mua nhiều căn hộ để cho thuê lại. Ngoài ra, khách hàng còn được nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng.

Với chính sách thanh toán ưu đãi nhất tại căn hộ Tòa A3 The Arcadia Mỹ Đình này còn giúp khách hàng kiểm chứng chất lượng xây dựng cũng như năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khuyến mãi hấp dẫn với những khách mua nhà để ở ngay, sẽ nhận được tặng gói nội thất trị giá 170 triệu để thỏa sức sáng tạo, bố trí không gian sống theo nhu cầu thực tế của cá nhân và gia đình. Với khách mua để đầu tư sinh lời dài hạn, có thể tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với mức lợi nhuận cam kết lên đến 16% cho 2 năm.

Không chỉ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà cư dân của Vinhomes Gardenia còn được tận hưởng không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Vinhomes The Arcadia có mật độ xây dựng thấp, không gian xanh chiếm tới 70% diện tích. Mật độ cây xanh cao sẽ mang đến bầu không khí trong lành, kết hợp với các dòng sông tươi mát uốn lượn xung quanh sẽ giúp cư dân gia tăng sức khỏe thể chất và tinh thần.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN