Bất động sản khu vực Mỹ Đình đang hút khách

Sau thời gian trầm lắng cùng thị trường BĐS Hà Nội, BĐS khu vực Mỹ Đình đã “ nóng” trở lại với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đên dự án Sun Square, đây được coi là dự án trọng điểm và là điểm nhấn của BĐS Mỹ Đình.

Chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Cách đây khoảng 5 năm, khi Mỹ Đình chính thức được quy hoạch trở thành khu hành chính mới của thành phố Hà Nội, giá đất tại đây đã nhanh chóng tăng cao. Có thời điểm, giá đất dọc các trục đường lớn như Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, xung quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình… đạt mức 38 đến 42 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, cũng như nhiều khu vực khác, BĐS Mỹ Đình cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ suy thoái kinh tế và sự khó khăn của thị trường địa ốc.

Tuy nhiên, nhờ lợi thế về vị trí chiến lược trong kết nối nội đô và khu vực ngoại thành, BĐS khu vực Mỹ Đình vẫn rất được quan tâm và đầu tư thêm nhiều dự án mới. Đặc biệt là quận Nam Từ Liêm, các dự án đồng loạt góp mặt tạo nên sự sôi động cho thị trường địa ốc bao gồm :Chung cư Sun Square, Chung cư Mỹ Đình Plaza, chung cư Hải Đăng City – HD Mon City, chung cư Golden Palace…

Mỗi dự án đều có ưu điểm của mình, tuy vậy dự án được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất là chung cư Sun Square số 21 Lê Đức Thọ.

Không chỉ sở hữu một vị trí địa lý đắc địa khi nằm ngay cửa ngõ của Khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội, nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, Sun Square còn mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội cho tất cả những cư dân có nhu cầu thực tại Thủ đô.

Mặt ngoài tuyệt đẹp của chung cư Sun Square

Mặt ngoài tuyệt đẹp của chung cư Sun Square

Khách hàng mua căn hộ Sun Square sẽ được hỗ trợ làm tất cả mọi thủ tục, cho đến khi nào khách hàng nhận bàn giao căn hộ về ở, được bảo lãnh tiến độ và ký HĐ trực tiếp với chủ đầu tư. Ngoài ra, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với mức chiết khấu 3% giá trị căn hộ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN