Công viên cây xanh – điểm nhấn của Sun Square Lê Đức Thọ

Hiện nay, trước khi chon mua căn hộ ở bất kì dự án nào hay tại khu đô thị nào, mọi khách hàng đều rất quan tâm đến tiện ích của nội khu và ngoại khu của dự án đó. việc đáp ứng tốt các tiện ích cho cư dân sẽ là yếu tố thuyết phục nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ. Chính vì thế, chủ đầu tư của dự án chung cư Sun Square Lê Đức Thọ đã tạo nên những tiện ích nổi bật đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Một trong số đó là ” Công viên cây xanh ” nằm trong khuôn viên của khu đô thị chung cư Sun square hiện đại.

Công viên cây xanh tại chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Công viên cây xanh tại chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Khu vực khuôn viên của chung cư Sun Square có rất nhiều cây xanh được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, nó góp phần biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh, đầy tính nhân văn – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người trở thành hiện thực. Với nhiều cây xanh trong khuôn viên luôn giúp không khí bên trong chung cư 21 Lê Đức Thọ luôn tươi mát và trong lành nhất, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân khi sinh hoạt tại đây. Dọc theo đường giao thông nội bộ, khu tiểu cảnh, công viên ven sông, công viên tập trung cũng đều được bố trí cây xanh các loại tạo nên một không gian xanh thoáng mát, thư thái.

 

Ngập tràn cây xanh tại chung cư Sun Square

Ngập tràn cây xanh tại chung cư Sun Square

Công viên cây xanh trong chung cư Sun Square ngoài việc làm cho không gian thêm gần gũi với thiên nhiên, trong phong thủy, nó có tác dụng tăng cường sinh khí. Đây sẽ là nơi giúp bạn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN