Sống chuẩn hiện đại với hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City

Một trong những nét tiểu biểu làm nên sự thành công của các dự án thuộc Tập đoàn Vingroup đó chính là chuỗi tiện ích đẳng cấp. Tiếp nối sự thành công của các đàn anh đi trước như  Vinhomes Royal City,  Vinhomes Times City, … sự xuất hiện của Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi) hứa hẹn sẽ là một điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản thủ đô năm 2017.

Hệ thống giáo dục liên cấp dự kiến xuất hiện tại Vinhomes Smart City

Hiện nay, giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu trong mối quan tâm của quý khách hàng. Bất kỳ một phụ huynh nào đều mong muốn con cái được học tập trong một môi trường hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thấu hiểu được tâm lý này, chủ đầu tư Vingroup đã tạo dựng nên một thương hiệu hệ thống giáo dục liên cấp mang tên Vinschool vô cùng đẳng cấp. Tại đây, trẻ sẽ được học tập trong một môi trường học tập thực tiễn, đan xen giữa những buổi học lý thuyết trên lớp với những buổi thực hành ngoại khoá. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của đội ngũ thầy cô giáo nhiệt huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tất cả chắc chắn sẽ đem đến những giờ học vô cùng bổ ích và lý thú cho những “cư dân nhí”. Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng là 1 sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, vì thế Quý vị hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự xuất hiện của hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế này tại dự án.

Thương hiệu Vinschool của tập đoàn VinGroup - Vinhomes Nguyễn Trãi

Thương hiệu Vinschool của tập đoàn VinGroup

Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe thương hiệu Vinhomes

Điểm nhấn đặc biệt tại các dự án của Vingroup đó chính là sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư đối với sức khoẻ của quý cư dân sinh sống tại dự án. Để hiện thực hoá điều này, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi dự kiến sẽ sở hữu hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe đẳng cấp hàng đầu – Vinmec – của tập đoàn Vingroup. Khi đó, với hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện đại, hỗ trợ bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Không chỉ vậy, toàn bộ hệ thống trang thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, tất cả nhằm mang lại một môi trường khám bệnh sạch sẽ, hiện đại và chất lượng đến với quý khách.

Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp

Sự xuất hiện của trung tâm thương mại ngay trong lòng dự án hứa hẹn là điểm sáng duy nhất chỉ có thể tìm thấy tại các dự án của Vinhomes. Dự kiến, tương tự như những dự án “đàn anh” đi trước, Vinhomes Smart City cũng sẽ được chủ đầu tư xây dựng trung tâm thương mại Vincom ngay trong lòng nội khu. Đây hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, giải trí hàng đầu nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của quý cư dân trong tương lai.

Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm phong cách mua sắm chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam nhờ sự xuất hiện của chuỗi các thương hiệu con như Vinmart, Vineco, Vinpro,…Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển hàng tại nhà, công việc mua sắm của quý cư dân càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện nay, căn hộ Vinhomes Smart City chưa được chính thức ra mắt nên tất cả thông tin đều được đưa ra nhằm đưa đến cho quý khách một cái nhìn khách quan và toàn diện về dự án.

(* Thông tin và hình ảnh về dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được tổng hợp từ nhiều nguồn, chỉ mang tính tham khảo, và không phải tin chính thức từ CĐT)